Chat ngay
NewlifePack ® Công ty In Bao bì Cuộc Sống Mới
Phòng Kinh Doanh 0828.44.99.99
Hotline hỗ trợ 0828.44.99.99
CÔNG TY IN BAO BÌ CUỘC SỐNG MỚI
Mẫu Hộp bánh trung thu 2023

Để sở hữu được một mẫu hộp bánh trung thu cao cấp, đẹp mắt, sang trọng, làm tăng giá trị của chiếc bánh bên trong thì bạn cần phải chọn được một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, điều này thật sự không hề đơn giản khi thị trường ngày nay có rất nhiều công ty in thi nhau ra đời cung cấp dịch vụ in hộp bánh trung thu giá rẻ nhưng chất lượng lại không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

"CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN" đó chính là tiêu chí đặt lên hàng đầu.

UY TÍN để đảm bảo sản phẩm của bạn ra thị trường theo đúng lộ trình bạn muốn.

CHẤT LƯỢNG để đảm bảo tôn vinh sản phẩm của bạn lên tầm cao mới, tăng giá trị trên thị trường.

Xếp theo:

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp khách hàng cải thiện doanh thu vượt qua mong đợi thông qua các sản phẩm bao bì và các giải pháp bao bì sáng tạo.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiến độ sản xuất theo đúng yêu cầu ký kết với Khách hàng. Với sự nỗ lực không ngừng đã mang lại cho chúng tôi những thành tích như: Chứng nhận ISO SMETA, ISO FSC, ISO 14001-2015, ISO 9001-2015

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Hơn 15 năm chuyên môn, tạo niềm tin vững chắc trên toàn ngành bao bì. Tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng và kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt để cung cấp cho Khách hàng lời hứa về các giải pháp tối ưu nhất.

THIẾT KẾ - HỖ TRỢ THIẾT KẾ

THIẾT KẾ - HỖ TRỢ THIẾT KẾ

Chúng tôi kết hợp giữa thiết kế kinh nghiệm dày dặn, công nghệ và sản xuất tiên tiến để luôn làm bao bì nổi bật bắt mắt, thân thiện với người tiêu dùng cho thương hiệu của bạn

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

Quy trình sản xuất khép kín và chuỗi cung ứng mạnh mẽ của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

VIDEO GIỚI THIỆU
BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG